Phần mềm lướt web

Opera cho điện thoạiDuyệt web thông minh hơn

Lợi ích của việc lướt Web trên điện thoại di động:

  • Với phần mềm lướt Web trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.
  • Không cần máy tính, không cần Internet, chỉ cần có sóng điện thoại là bạn có thể lướt Web thoải mái.
  • Bạn có thể gửi mail, nhận mail, đọc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào bằng điện thoại di động của bạn.
  • Với phần mềm lướt Web trên điện thoại bạn dễ dàng vào các hòm thư như gmail, yahoo mail… vào các trang tin tức như vnexpress.net, dantri.com.vn, vietnamnet.vn… vào các trang tìm kiếm như google.com, bing.com…

Năng suất

Trải nghiệm trình duyệt Web di động tốt nhất

Khám phá Web trên điện thoại di động theo cách bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Giao diện đơn giản và thanh lịch, trên mọi điện thoại di động.

Opera độc đáo với sự cảm nhận và giao diện hoàn toàn mới, thể hiện đẳng cấp qua những hình ảnh động trơn tru và đồ họa trực quan hấp dẫn. Công cụ dựng hình của Opera có khả năng hiển thị đầy đủ các trang web giống như trên máy tính của bạn, và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn.

Di chuyển giữa các trang Web chỉ trong tíc tắc với các trang thẻ, đồng thời truy cập vào trang Web yêu thích của bạn với Quay Số Nhanh bằng một cú nhấn chuột.

Giao diện người dùng được thiết kế bắt mắt của Opera hỗ trợ điều khiển trên các thiết bị màn hình cảm ứng lẫn bàn phím. Trình duyệt có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân, như chuyển từ chế độ màn hình thẳng đứng sang nằm ngang, và đổi kích thước chữ để dễ đọc hơn.

Lướt Web trên điện thoại di động

Lướt Web trên điện thoại di động

Tăng thời gian duyệt web, giảm thời gian chờ đợi

Web trên điện thoại chưa bao giờ nhanh đến thế. Công cụ dựng hình được sắp xếp hợp lý và việc nén từ phía máy chủ cho phép Opera tải trang Web nhanh hơn rất nhiều so với những trình duyệt trên điện thoại khác. Các tính năng như thanh địa chỉ, các phím tắt và điều khiển trên màn hình cảm ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện những thao tác cơ bản như nhập địa chỉ hoặc di chuyển giữa các trang.

Tiết kiệm chi phí tải dữ liệu

Opera là lựa chọn thông minh khi duyệt web sử dụng gói cước dữ liệu đắt. Sử dụng Opera để lướt web có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện thoại bằng cách giảm dung lượng dữ liệu trao đổi. Opera Mini chỉ sử dụng một phần mười băng thông so với các trình duyệt khác vì các trang web được nén tớp 90%. Bật tính năng Opera Turbo trên Opera Mobile sẽ giúp nén dữ liệu tới 80%, hoặc bạn có thể tắt tính năng này để tải đầy đủ dữ liệu trên trang web, giống như trên máy tính.

Lướt Web trên điện thoại di động

Trải nghiệm của người sử dụng

Lướt Web trên điện thoại di động

Duyệt nhiều trang web với các trang thẻ

Thoải mái mở vài trang cùng lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng các trang thẻ – như ở máy tính của bạn. Trên các thiết bị màn hình cảm ứng, các thanh thẻ trực quan thậm chí cho phép bạn xem trước các trang web bạn lựa chọn.

Lướt Web trên điện thoại di động

Lướt Web trên điện thoại di động

Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị

Giao diện người dùng đươc thiết kế cho cả màn hình cảm ứng lẫn bàn phím điện thoại di động. Di chuyển ngang dọc với tốc độ cao trên bàn phím hoặc lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng để di chuyển động cho các trang web dài.

Lập tức truy cập vào những trang Web yêu thích của bạn

Sắp xếp những trang Web yêu thích ngăn nắp trên Quay Số Nhanh và truy cập từng cái một chỉ với cái chạm nhẹ. Rất đơn giản để đưa trang bạn thích vào Quay số nhanh, và bạn có thể đồng bộ hóa chúng với máy tính bằng cách sử dụng Opera Link.

Nhập địa chỉ mà không cần gõ nhiều

Dễ dàng nhập địa chỉ nhờ chức năng tự nhận dạng URL tinh vi của chúng tôi. Opera thông minh trong việc đoán biết bạn định điền URL nào vào vùng địa chỉ, cho phép bạn truy cập vào trang Web sau khi chỉ nhập vài chữ. Các trang được đánh dấu và đã từng truy cập cũng hiện lên trên danh sách trong lúc bạn gõ, để bạn có thể chọn đúng trang bạn thích.

Lướt Web trên điện thoại di động

Lướt Web trên điện thoại di động

Thoải mái đọc các trang cỡ lớn nhất

Kể cả những trang được thiết kế dành cho màn hình rộng đều dễ dàng đọc được trên điện thoại của bạn, và chức năng gói gọn văn bản giúp bạn đọc phần lớn nội dung mà không cần kéo ngang.

Hiển thị nơi bạn cần

Khi di chuyển quanh các trang Web lớn và rắc rối, Opera sẽ dừng lại ở đúng chỗ cần dừng, hiển thị mục bạn muốn đọc.

Không mất tập trung khi gõ

Nhập văn bản vào trình duyệt trên màn hình cảm ứng đã trở nên dễ dàng hơn. Trên điện thoại có bàn phím cảm ứng mặc định kém hiệu quả, bạn có thể dùng bàn phím ảo của Opera để gõ và chỉnh sửa thông tin mà không phải rời trang bạn đang đọc.

Lướt Web trên điện thoại di động

Lướt Web trên điện thoại di động

Sử dụng tối đa màn hình

Tận dụng triệt để từng điểm ảnh trên màn hình điện thoại của bạn với chức năng toàn màn hình của Opera. Thanh địa chỉ và thanh công cụ sẽ biến mất cho đến lúc bạn cần, cho phép bạn tận hưởng màn hình rộng.

Hiển thị tốt hơn

Opera gói gọn trang Web trong màn hình một cách thông minh lúc bạn truy cập, cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về trang Web. Để nhìn gần màn hình và bắt đầu đọc chỉ một cái chạm nhẹ hoặc nhấn nút là đủ để phóng to đúng nơi bạn muốn.

Tính năng

Dữ liệu của bạn, bất cứ lúc nào bạn cần

Lướt Web trên điện thoại di độngSao lưu các trang đánh dấu của bạn, các trang Quay số nhanh, và công cụ tìm kiếm để đồng bộ hóa chúng trên nhiều điện thoại khác nhau, hoặc với Opera trên máy tính bàn và máy tính xách tay. Với Opera Link, bạn có thể mang những trang Web yêu thích tới bất kì đâu.

Quản lý dữ liệu tải về

Lướt Web trên điện thoại di độngTính năng Tải xuống của Opera là trình quản lý tải tiên tiến nhất hiện nay cho điện thoại di động, được tích hợp ngay trong trình duyệt. Bắt đầu tải các tập tin và theo dõi tiến độ của chúng trên cột Tải xuống. Bạn có thể tạm dừng khi cần thiết, và tiếp tục tải khi thuận tiện.
Lướt Web trên điện thoại di động

Truy cập rất tốt vào trang đánh dấu của bạn

Lưu, chỉnh sửa và sắp xếp lại những trang đánh dấu vào các thư mục. Trình quản lý trang đánh dấu phức tạp cho phép bạn theo dõi một số lượng lớn các trang web yêu thích của bạn. Bằng cách bật Opera Link bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa những trang đánh dấu trong Opera trên các thiết bị kết nối khác, như máy tính, để bạn luôn luôn sử dụng được các liên kết mỗi khi bạn cần.

Đọc trang mọi lúc, mọi nơi

Lướt Web trên điện thoại di độngKhi bạn tìm thấy một trang mà bạn muốn giữ hãy sử dụng tính năng Lưu Trang, và bạn có thể truy cập trang đó mọi lúc, không cần phải chờ tải lại – thậm chí khi không có kết nối Internet.

Nhìn thấy những thứ bạn tìm kiếm

Việc tìm thấy những thứ bạn cần trong các trang nặng văn bản trên điện thoại của bạn chưa bao giờ dễ đến thế. Trong lúc bạn gõ, Opera sẽ tìm thuật ngữ bạn cần và đánh dấu sự xuất hiện của chúng, cho phép bạn nhảy đến chỗ chúng.

Quay lại thời gian

Với tính năng lưu giữ lịch sử của Opera, bạn có thể tìm thấy các trang Web bạn đã truy cập từ trước. Các trang đã xem được gộp vào nhóm theo ngày, giúp bạn dễ dàng tìm chúng.

Lướt Web trên điện thoại di động

Tải phần mềm Opera Mini – lướt Web trên điện thoại:

* Cách 1 tải bằng WAP:

Dùng trình duyệt web/wap của điện thoại, gõ vào đường dẫn: http://m.8×85.com/web.jar

* Cách 2 tải bằng cách download trực tiếp về máy tính:

Link tải file jar: http://m.8×85.com/web.jar
Bạn có thể chép vào thẻ nhớ rồi nạp vào điện thoại.

* Cách 3 tải bằng SMS:

(2 cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé)

Tải phần mềm lướt web trên điện thoại bằng tin nhắn SMS:
– Để tải phần mềm lướt web trên điện thoại, soạn tin: OPERA gửi 8724

Để tặng phần mềm lướt web trên điện thoại bằng tin nhắn SMS:
– Để tặng phần mềm lướt web trên điện thoại, soạn tin: OPERA Số_điện_thoại_nhận gửi 8724

Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>