Game Mobile

Ngũ Đế

Ngũ Đế
Chắc hẳn trong cộng đồng người chơi game Việt Nam đã quá quen thuộc với những game PC đỉnh cao xuất xứ từ châu Âu, không ít game thủ đã bị choáng ngợp trước vô số game online đến từ Trung Quốc. Từ trước, cũng đã có một số game thuần Việt ra đời với bản sắc khá riêng, tuy nhiên, lượng người chơi thì không hề đông, chắc hẳn chúng ta đều tự đặt trong đầu câu hỏi: “Đâu là chỗ đứng cho game Việt?”

Game Ngũ đế ra đời như một câu trả lời cho câu hỏi mà cộng đồng những người yêu game Việt đã tìm kiếm bao lâu nay.

Không muốn với cao tới những dòng game PC nặng nề, Ngũ đế lại chọn cho mình một vị trí là game mobile.

Ngũ Đế Ngũ Đế

Game có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với game thủ Việt.

Thuở Khai Thiên Lập Địa thế giới còn hỗn mang, sơ khai tối cổ. Bàn Cổ Thần đã cấu tạo nên 5 loại Nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người được giữ nguyên tố đó đại diện cho con người là 1 vị Vua. Theo truyền thuyết, năm vị vua này được cho là thần tiên hoặc bán thần, những người đã sử dụng các phép mầu để giúp dân. Nên thời kì Ngũ đế ra đời. Kim Đế đứng đầu Kiếm Sĩ, Mộc Đế đứng đầu Cung Thủ, Thủy Đế đứng đầu Pháp Sư, Hỏa Đế đứng đầu Chiến Binh, Thổ Đế đứng đầu Đấu Sĩ..

Thiên hạ xuất hiện lời đồn về dòng hắc khí hung ác ngàn năm đã hồi sinh Đạo quân Âm binh tập hợp hàng ngàn loài ma thú. Lời thêu dệt về câu chuyện về cơ hội sở hữu sức mạnh của THÁNH KIẾM, kẻ nào sở hữu sức mạnh này sẽ thuần thục cả 5 nguyên tố,sức mạnh vô biên, bá chủ thiên hạ. Ngũ đế xuất hiện tham vọng muốn sở hữu thứ vũ khí đầy sức mạnh kia nên đã bành trướng quân binh giao chiến khắp nơi. Thiên hạ đại loạn, chiến tranh thương vong khắp nơi. Thời kì Ngũ đế loạn lạc bắt đầu từ ấy…

Ngũ Đế Ngũ Đế

Hệ thống kill phong phú và đa dạng với đồ họa đẹp mắt.

Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Ngũ Đế Ngũ Đế

Game tương tác như MMORPG có hệ thống bang phái, ép đồ, PK, bang hội.

Ngũ hành là một mô hình về cấu trúc không gian của vũ trụ, gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Theo triết học cổ, tất cả mọi vật đều phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản này. Nắm và hiễu rõ về quy luật ngũ hành, nhân vật sẽ có hướng đi đúng và phát huy tối đa tài năng, sức mạnh.

Ngũ Đế

Hệ thống ngũ hành (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) ảnh hưởng lẫn nhau trong game.

Nhân vật Ngũ đế được xây dựng trên hệ thống ngũ hành, tương trợ lẫn nhau. Điều đó nói lên tính cộng đồng, tinh thần tập thể của người chơi khi cùng nhau vượt qua nhiệm vụ được ủy thác nào đó.

Ngũ Đế

Hệ thống nhân vật dựa trên yếu tố ngũ hành tự nhiên trong game.


Tags:

Gửi phản hồi